Ordförråd

Utbildning   »   கல்வி

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
arkeologi

அணு

aṇu
atom

பலகை

palakai
tavla

கணிப்பு

kaṇippu
beräkning

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
miniräknare

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
certifikat

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
krita

வர்க்கம்

varkkam
klass

கவராயம்

kavarāyam
passare

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
kompass

நாடு

nāṭu
land

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
kurs

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
examen

திசை

ticai
riktning

கல்வி

kalvi
utbildning

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
filter

சூத்திரம்

cūttiram
formel

பூகோளம்

pūkōḷam
geografi

இலக்கணம்

ilakkaṇam
grammatik

அறிவு

aṟivu
kunskap

மொழி

moḻi
språk

பாடம்

pāṭam
lektion

நூலகம்

nūlakam
bibliotek

இலக்கியம்

ilakkiyam
litteratur

கணிதம்

kaṇitam
matematik

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
mikroskop

எண்

eṇ
antal

எண்

eṇ
siffror

அழுத்தம்

aḻuttam
tryck

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma

பேராசிரியர்

pērāciriyar
professor

பிரமிடு

piramiṭu
pyramid

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radioaktivitet

தராசு

tarācu
vågar

விண்வெளி

viṇveḷi
rymden

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
statistik

படிப்பு

paṭippu
studier

அசை

acai
stavelse

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
tabell

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
översättning

முக்கோணம்

mukkōṇam
triangel

உம்லாட்

umlāṭ
omljud

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
universitet

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
världskarta
Gå tillbaka