Ordförråd

Frukt   »   பழங்கள்

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
mandel

ஆப்பிள்

āppiḷ
äpple

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
aprikos

வாழை

vāḻai
banan

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
bananskal

பெர்ரி

perri
bär

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
björnbär

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
blodapelsin

அவுரிநெல்லி

avurinelli
blåbär

செர்ரி

cerri
körsbär

அத்தி

atti
fikon

பழம்

paḻam
frukt

பழக் கலவை

paḻak kalavai
fruktsallad

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
frukt

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
krusbär

திராட்சை

tirāṭcai
vindruva

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
grapefrukt

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
kiwi

எலுமிச்சை

elumiccai
citron

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
lime

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
litchi

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
mandarin

மாங்கனி

māṅkaṉi
mango

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
melon

நெக்டரின்

nekṭariṉ
nektarin

ஆரஞ்சு

ārañcu
apelsin

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
papaya

குழிப்பேரி

kuḻippēri
persika

பேரிக்காய்

pērikkāy
päron

அன்னாசி

aṉṉāci
ananas

ப்ளம்

pḷam
sviskon

ப்ளம்

pḷam
plommon

மாதுளை

mātuḷai
granatäpple

நாகதாளி

nākatāḷi
kaktusfikon

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
kvitten

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
hallon

செந்திராட்சை

centirāṭcai
svarta vinbär

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
stjärnfrukt

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
jordgubbe

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
vattenmelon
Gå tillbaka