Fjalori

Bimët   »   தாவரங்கள்

மூங்கில்

mūṅkil
Bambuja

அரும்பு மலர்ச்சி

arumpu malarcci
Çel

மலர்கள் பூச்செண்டு

malarkaḷ pūcceṇṭu
Tufë lulesh

கிளை

kiḷai
Degë

மொட்டு

moṭṭu
Burbuqe

கள்ளிச்செடி

kaḷḷicceṭi
Kaktusi

க்ளோவர்

kḷōvar
Tërfili

தாவரக் கூம்பு

tāvarak kūmpu
Boçë

கார்ன்ஃப்ளவர்

kārṉḥpḷavar
Lule misër

க்ரோகஸ்

krōkas
Krokusi

டாஃபடில்

ṭāḥpaṭil
Lulë-verdhë

டெய்சி

ṭeyci
Luledelen

டான்டேலியன்

ṭāṉṭēliyaṉ
Luleradhiqe

மலர்

malar
Lule

பசுமை இலைகள்

pacumai ilaikaḷ
Gjethnajë

தானியம்

tāṉiyam
Drithë

புல்

pul
Bari

வளர்ச்சி

vaḷarcci
Rritja

நீலோற்பலம்

nīlōṟpalam
Zymbyli

புல்வெளி

pulveḷi
Lëndina

லில்லி

lilli
Zambaku

ஆளி விதை

āḷi vitai
Liri

காளான்

kāḷāṉ
Këpurdha

ஆலிவ் மரம்

āliv maram
Pemë ulliri

பனை மரம்

paṉai maram
Pemë palme

பான்சி

pāṉci
Manushaqe tringjyrëshe

குழிப்பேரி மரம்

kuḻippēri maram
Pemë pjeshke

தாவரம்

tāvaram
Bimë

கசகசா செடி

kacakacā ceṭi
Lulekuqe

வேர்

vēr
Rrënjë

ரோஜா

rōjā
Trëndafili

விதை

vitai
Fara

பனித்துளிப் பூ

paṉittuḷip pū
Lulebore

சூரியகாந்தி

cūriyakānti
Luledielli

முள்

muḷ
Gjemb

அடிமரம்

aṭimaram
Bagazhi

ட்யூலிப்

ṭyūlip
Tulipan

நீர் லில்லி

nīr lilli
Zambak uji

கோதுமை

kōtumai
Gruri
Kthehu mbrapa