Warning: Undefined array key "HTTP_ACCEPT_LANGUAGE" in /customers/b/d/3/goethe-verlag.com/httpd.www/layout/header.php on line 11 Aprenda vocabulário | português PT » tâmil | Meteorologia

Vocabulário

Meteorologia   »   வானிலை

காற்றழுத்தமானி

kāṟṟaḻuttamāṉi
o barómetro

மேகம்

mēkam
a nuvem

குளிர்ச்சி

kuḷircci
o frio

பிறைச் சந்திரன்

piṟaic cantiraṉ
o crescente

இருள்

iruḷ
a escuridão

வறட்சி

vaṟaṭci
a seca

புவி

puvi
a terra

மூடுபனி

mūṭupaṉi
o nevoeiro

பனி

paṉi
a geada

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

kaṇṇāṭipōl merukiṭu
o pavimento gelado

வெப்பம்

veppam
o calor

புயல்

puyal
o furacão

உறை நீர் மணி

uṟai nīr maṇi
o sincelo

மின்னல்

miṉṉal
o raio

எரி நட்சத்திரம்

eri naṭcattiram
o meteoro

சந்திரன்

cantiraṉ
a lua

வானவில்

vāṉavil
o arco-íris

மழைத்துளி

maḻaittuḷi
a gota de chuva

பனி

paṉi
a neve

பனிச்செதில்

paṉiccetil
o floco de neve

பனி மனிதன்

paṉi maṉitaṉ
o boneco de neve

நட்சத்திரம்

naṭcattiram
a estrela

புயல்

puyal
a tempestade

புயல் எழுச்சி

puyal eḻucci
o aumento da tempestade

சூரியன்

cūriyaṉ
o sol

சூரியக் கதிர்கள்

cūriyak katirkaḷ
o raio de sol

சூரிய அஸ்தமனம்

cūriya astamaṉam
o pôr-do-sol

வெப்பமானி

veppamāṉi
o termómetro

இடியுடன் கூடிய மழை

iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
a tempestade

அந்தி கருக்கல்

anti karukkal
o crepúsculo

வானிலை

vāṉilai
o tempo

ஈரமான நிலை

īramāṉa nilai
o pavimento molhado

வீசும் காற்று

vīcum kāṟṟu
o vento
Volte