Vocabulário

Música   »   இசை

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
o acordeão

பலேலெய்கா

palēleykā
a balalaica

இசைக்குழு

icaikkuḻu
a banda

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
o banjo

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
o clarinete

கச்சேரி

kaccēri
o concerto

டிரம்

ṭiram
o tambor

டிரம்ஸ்

ṭirams
a bateria

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
a flauta

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
o piano de cauda

கிடார்

kiṭār
a viola

அரங்கு

araṅku
o auditório

விசைப்பலகை

vicaippalakai
o teclado

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
a harmónica de boca

இசை

icai
a música

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
a estante para partitura

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
a nota

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
o órgão

பியானோ

piyāṉō
o piano

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
o saxofone

பாடகர்

pāṭakar
o cantor

கம்பி இழை

kampi iḻai
a corda

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
a trompete

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
o trompetista

வயலின்

vayaliṉ
o violino

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
o estojo do violino

சைலோபோன்

cailōpōṉ
o xilofone
Volte