शब्दसंग्रह

शिक्षण   »   கல்வி

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
पुरातत्वशास्त्र

அணு

aṇu
अणू

பலகை

palakai
मंडळ

கணிப்பு

kaṇippu
गणना

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
हिशेब करणारा

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
प्रमाणपत्र

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
खडू

வர்க்கம்

varkkam
वर्ग

கவராயம்

kavarāyam
होकायंत्र

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
होकायंत्र

நாடு

nāṭu
देश

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
अर्थात

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
शैक्षणिक प्रमाणपत्र

திசை

ticai
दिशा

கல்வி

kalvi
शिक्षण

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
गाळणे

சூத்திரம்

cūttiram
सूत्र

பூகோளம்

pūkōḷam
भूगोल

இலக்கணம்

ilakkaṇam
व्याकरण

அறிவு

aṟivu
ज्ञान

மொழி

moḻi
भाषा

பாடம்

pāṭam
धडा

நூலகம்

nūlakam
ग्रंथालय

இலக்கியம்

ilakkiyam
साहित्य

கணிதம்

kaṇitam
गणितशास्त्र

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
सूक्ष्मदर्शकयंत्र

எண்

eṇ
संख्या

எண்

eṇ
संख्या

அழுத்தம்

aḻuttam
दाब

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
त्रिकोणाकृती घन

பேராசிரியர்

pērāciriyar
प्राध्यापक

பிரமிடு

piramiṭu
पिरॅमिड

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
किरणोत्सार

தராசு

tarācu
आकर्षित

விண்வெளி

viṇveḷi
अवकाश

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
आकडेवारी

படிப்பு

paṭippu
अभ्यास

அசை

acai
शब्दावयव

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
टेबल

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
अनुवाद

முக்கோணம்

mukkōṇam
त्रिकोण

உம்லாட்

umlāṭ
उमलाउट

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
विश्वविद्यापीठ

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
जागतिक नकाशा
परत जा