Žodynas

Architektūra   »   கட்டிடக்கலை

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
architektūra

அரங்கம்

araṅkam
arena

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
kluonas

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barokas

தொகுதி

tokuti
kubelis

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
mūrinis namas

பாலம்

pālam
tiltas

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
pastatas

அரண்மனை

araṇmaṉai
pilis

தேவாலயம்

tēvālayam
katedra

பத்தி

patti
kolona

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
statybvietė

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupolas

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasadas

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
futbolo stadionas

கோட்டை

kōṭṭai
pilis

கேபிள்

kēpiḷ
stogo kraigas

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
vartai

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
fachtverkinis namas

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
švyturys

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
paminklas

மசூதி

macūti
mečetė

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obeliskas

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
biurų pastatas

கூரை

kūrai
stogas

சிதைவு

citaivu
griuvėsiai

சாரம்

cāram
pastoliai

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
dangoraižis

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
kabantis tiltas

தரை ஓடு

tarai ōṭu
plytelė
Eik atgal