Kosakata

Sayur-sayuran   »   காய்கறிகள்

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
kol brussels

கூனைப்பூ

kūṉaippū
articok

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
asparagus

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
alpukat

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
kacang-kacangan

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
parprika

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokoli

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
kubis

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
lobak kol

கேரட்

kēraṭ
wortel

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
kembang kol

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
seledri

சிக்கரி

cikkari
sawi putih

மிளகாய்

miḷakāy
cabe

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
jagung

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
mentimun

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
terong

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
adas

பூண்டு

pūṇṭu
bawang putih

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
kol hijau

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
kale

லீக்

līk
daun bawang

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
daun selada

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
kacang okra

ஆலிவ்

āliv
zaitun

வெங்காயம்

veṅkāyam
bawang merah

வோக்கோசு

vōkkōcu
peterseli

பட்டாணி

paṭṭāṇi
kacang polong

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
labu

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
biji labu

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
lobak yang

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
kol merah

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
lada merah

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
bayam

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
ubi jalar

தக்காளி

takkāḷi
tomat

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
sayuran

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
timun jepang
Kembali