»

அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
цвете
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci

மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
букет от цветя
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu

கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
кактус

தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
шишарка
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu

கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
метличина

டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
глухарче

பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
листак
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ

நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
зюмбюл

ஆளி விதை
āḷi vitai
ленено семе

ஆலிவ் மரம்
āliv maram
маслиново дърво

பனை மரம்
paṉai maram
палмово дърво

குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
праскова
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram

கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
мак

பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
кокиче
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū

சூரியகாந்தி
cūriyakānti
слънчоглед

நீர் லில்லி
nīr lilli
водна лилия